Cách Âm Homestay Hiệu Quả | Phun Pu Foam 2 Thành Phần

   " Pu Foam ", " Pu Foam Cách Âm" đã trở thành cụm từ quen thuộc trong thi công cách âm, cách nhiệt phòng trà, quán bar, phòng karaoke... Hiệu quả mà loại vật liệu này đem lại hoàn toàn vượt trội so với các loại vật liệu khác. Việc ứng dụng và sử dụng loại vật liệu ngày càng trở lên phổ biến và được các chủ đầu tư tin dùng trong các công trình của mình. Vậy hợp chất Pu foam là gì? được ứng dụng cũng như sử dụng như thế nào trong các hạng mục công trình.

   foam pu cách âm vách homestay

   1. Hợp chất Pu Foam là gì?

   Là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác…được phối trộn bằng máy phun áp cao chuyên dụng tạo ra sản phẩm có tính đàn hồi, dẻo dai, bọt xốp siêu nhẹ.

   pu foam cách âm

   2. Các Đặc Tính Pu Foam 2 Thành Phần

   2.1 Chống nóng, cách nhiệt Pu Foam

   Sau khi hoà trộn các thành phần lại với nhau bằng máy chuyên dụng sẽ giúp tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trục ô kín hình thành lên lớp xốp cứng PUR. Do đó tạo ra một loại vật liệu có tỷ suất truyền nhiệt cực thấp do đó khá nắng cách  nhiệt hoàn toàn vượt trội so với các vật liệu cùng loại.

   Thi công pu foam cách âm

   2.2 Khả năng cách âm

   Với cấu trúc ô kín và khả năng bịt lấp bề mặt tự đóng kín tới 100%, Cùng với đó là khả năng ngăn sóng âm nên vật liệu PU Foam đạt được thông số cách âm < 23,27 dB. Đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối về chỉ số cách âm so với các vật liệu khác.

   cách âm vách homestay

   2.3 Khả năng chống cháy

   Tính năng này cho phép hóa chất Polyurethane Foam chịu được nhiệt độ cao tới 800 độ C. Vượt ngưỡng 800 - 1200 độ C thì vật liệu này sẽ tự động sinh ra CO2 để dập tắt nguồn lửa trong vòng chưa tới 1 giây. Hơn nữa, quá trình cacbon hóa bề mặt đã cũng sẽ giúp cho tính năng chống cháy được đạt đến cấp độ V0 theo UL94VB – cấp chống cháy cao nhất.

   phun foam cách âm homestay

   2.4 Tính năng bám dính

   Có thể nói, Polyurethane Foam là vật liệu có khả năng bám dính siêu bền và ứng dụng trên trên hầu hết các bề mặt như kim loại, gỗ, bê tông,... (trừ màng chống dính, nhựa PE, nhựa PP) và sở hữu tính năng biến tính phù hợp với mọi loại bề mặt từ mái phẳng, nghiêng đến mãi cong hay các kết cấu phức tạp trên nhiều loại công trình khác nhau.

   cách âm homestay

   2.5 Tính năng siêu nhẹ

   Là một dạng vật liệu xốp nên PU Foam rất nhẹ. Theo một báo cáo nghiên cứu, vật liệu này có thể giảm đến 49% trọng tải kết cấu và 36% trọng tải khối xây dựng. Có thể thấy, Polyurethane Foam là loại vật liệu có sức mạnh về độ bền, tính đàn hồi, sự dẻo dai tối ưu nhất với tuổi thọ lên tới 80 năm. Chính vì vậy, PU Foam đang là vật liệu được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay và được đưa vào sử dụng phổ biến trong mọi công trình

   phun foam cách âm cách nhiệt homestay

   3. Ứng Dụng Và Thi Công

   3.1 Pu Foam Hệ Cách Nhiệt

  • Hệ pu foam nở chậm được ứng dụng trong thi công bảo ôn cách nhiệt đường ồng, nồi phở...

  • Thi công phòng đông lạnh, kho chứa thực phẩm.

  • Cách nhiệt chống nóng mái tôn nhà xưởng

   3.2 Pu Foam Hệ Cách Âm

  • Phun cách ân quán bar, phòng trà, karaoke, hội trường...

   4. Thi Công Phun Pu Foam Thực Tế

Bạn đang quan tâm tới các sản phẩm về Pu Foam hoặc đang cần tìm một nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng đội ngũ thi công chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH VIỆT TÍN THÀNH

ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

EMAIL: VIETTINTHANHCOMPANY@GMAIL.COM

WEBSITE: VIETTINTHANH.VN

HOTLINE: 0971 623 859 - 0974 669 959

 

Thông tin liên hệ

 Trụ Sở Chính
Số 49B2, Tổ 3, Khu Phố Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
MST: 3603327434

 Văn phòng đại diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân,Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
MST: 3603327434-001

 Thời Gian Làm Việc
Thứ 2 - Thứ 7: (7:30 sáng - 5:00 chiều)
Thứ 7: (7:30 sáng - 11:30 trưa)

  Tư vấn mua hàng   Hỗ trợ kỹ thuật

< Trở lại

Các tin khác