Cháy nhà vì chống nóng người dân khát vật liệu an toàn

     Gần đây liên tiếp xảy ra những vụ cháy mái nhà vì sử dụng vật liệu chống nóng không có khả năng chống cháy, khiến người dân hoang mang đi tìm kiếm vật liệu chống nóng thay thế có khả năng bảo vệ an toàn. Một số hộ gia đình may mắn tìm được sản phẩm cách nhiệt chống cháy Foam bằng cách trực tiếp kiểm định chất lượng sản phẩm

        tấm cách nhiệt panel

                                                        Tấm cách nhiệt Panel

      Vật liệu chống nóng không chống cháy, hiểm họa của các hộ gia đình

     Theo các báo cáo thông kê gần đây, mật độ xảy ra những vụ cháy nhà dân ở nước ta diễn biến theo chiều tiêu cực. Một phần nguyên nhân được chỉ ra là do việc sử dụng những vật liệu chống nóng không có khả năng chống cháy của đa số hộ dân.

      Mái nhà là nơi trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên đây là nơi có nhiệt độ cao nhất. Một phần nhiệt sẽ xuyên qua mái nhà, đi vào phần khoảng không gian bên trong của ngôi nhà, vì vậy cách chống nóng đơn giản và hiệu quả nhất mà mọi người thường sử dụng đó là lắp đặt thêm hệ thống cách nhiệt cho mái nhà bằng các vật liệu cách nhiệt như tôn chống nóng, xốp cách nhiệt,.... Khi nhiệt độ ngoài trời lên quá cao, nhất là vào thời kỳ cao điểm của mùa nóng, nhiệt độ đạt quá mức giới hạn chịu đựng nhiệt của vật liệu chống nóng thì vật liệu sẽ bốc cháy, gây nên thiệt hại về tài sản, nguy hiểm hơn là nguy hiểm đến tính mạng con người.

      Sau khi tận mắt chứng kiến thấy nhà hàng xóm bị cháy mái, Anh Việt – một chủ hộ gia đình lo lắng : “Khi đó nhà tôi cũng đang sử dụng cùng loại vật liệu giống nhà bên đó nên tôi liền kêu người cho tháo bỏ ngay. Nhưng mà trời nóng quá, chịu không được, tôi tính mua máy lạnh nhưng vợ tôi không chịu, kêu dùng điều hòa dễ bệnh, rồi hai vợ chồng lại đi kiếm vật liệu khác an toàn hơn.”

        Tấm cách nhiệt chống nóng

                                               Tấm cách nhiệt chống cháy Pu Foam

     Tìm được sản phẩm an toàn bằng cách trực tiếp kiểm định chất lượng sản phẩm

     Loay hoay mãi với câu chuyện chống nóng, một số hộ gia đình “đánh liều dùng đại” vẫn sử dụng một số vật liệu thiếu an toàn, mặc dù biết nguy cơ cháy mái tiềm ẩn. Một số khác chuyển qua sử dụng các phương pháp khác như sử dụng điều hòa không khí, tuy nhiên nhiều gia đình cũng phàn nàn rằng cách này tiêu hao quá nhiều điện năng và có một số thành viên trong gia đình không dùng được điều hòa không khí. Một số khác may mắn hơn thì chọn được vật liệu cách nhiệt, chống cháy Foam là giải pháp chống nóng an toàn cho gia đình mình.

     Trở lại câu chuyện của anh Việt, anh Việt đến Việt Tín Thành được nhân viên công ty tư vấn rõ hơn về các vật liệu cách nhiệt chống cháy Foam, và trực tiếp được kiểm định khả năng chống cháy của FoamAnh Việt chia sẻ thật lòng với nhân viên của công ty: “Kiếm mãi rồi nghe ông bạn chỉ, kêu qua Việt Tín Thành cho họ tư vấn thử nên tôi cũng qua. Qua đây, nhân viên của công ty giải thích cho tôi hiểu tại sao lại xảy ra vụ việc cháy mái nhà và tư vấn cho tôi cách sử dụng vật liệu nào cho an toàn. Anh cũng chia sẻ thêm: “Tôi thấy có khá ít công ty cung cấp vật liệu chống nóng mà có cả khả năng chống cháy như vật liệu Foam của công ty Việt Tín Thành, hoặc có khi họ nói lừa mình sản phẩm của họ chống cháy nhưng mà có phải vậy đâu. Đến đây, tôi được trực tiếp kiểm chứng khả năng chống cháy của Foam rồi tôi mới tin nó an toàn thực sự.”

      Giải pháp an toàn cho mọi công trình xây dựng nhà ở

     Hiện nay,việc sử dụng hệ thống Foam trong xây dựng công trình đang trở thành lợi thế tạo niềm tin cho người sử dụng.Được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao, Foam là một vật liệu đa năng với độ an toàn đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường, phù hợp với mọi công trình xây dựng nhà ở. Ngoài ra, tại thời điểm hiện tại, nhà phân phối đang tung ra thị trường các gói cung cấp dịch vụ từ A đến Z làm gia tăng lợi ích sử dụng cho người tiêu dụng. Gói dịch vụ bao gồm: cung cấp sản phẩm với mọi số lượng, tư vấn thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi, thi công lắp đặt và khuyến mãi giảm 20% đối với diện tích thi công trên 100 m2, và 10% đối với diện tích thi công từ 50 – 100 m2.

      Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn về sản phẩm cách chi tiết nhất

< Trở lại

Bài viết liên quan