Chống nóng hiệu quả rẻ tiền từ vật liệu công nghệ nước ngoài

     Chỉ mới vào mùa nắng nóng mà nhiều người dân ở khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu đã rầm rồ lắp đặt hệ thống chống nóng bằng tấm cách nhiệt chống nóng Pu Foam từ vật liệu công nghệ nước ngoài.

     Người dân Đông Nam Bộ “rủ nhau” lắp đặt hệ thống chống nóng Foam.

      chống nóng tường nhà

  • Khác với mọi năm, đầu mùa nóng năm nay các hộ gia đình khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu không còn sắm các thiết bị làm mát truyền thống nữa mà chuyển qua lắp đặt hệ thống chống nắng Foam từ vật liệu công nghệ nước ngoài.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu, tấm chống nóng Foam được làm từ vật liệu siêu nhẹ với tính năng cách nhiệt tốt làm giảm nhiệt lượng của ngôi nhà xuống 10oC so với nhiệt độ nếu không sử dụng tấm chống nóng Foam. Ngoài ra với cấu tạo hai lớp đặc biệt, tấm cách nhiệt Pu Foam không chỉ cách nhiệt hiệu quả mà còn có khả năng cách âm tốt, khả năng chống thấm cao và đặc biệt Foam không bắt lửa, không dẫn cháy làm tăng tính an toàn khi sử dụng.
  • Hệ thống chống nóng Foam là một chuỗi các tấm Foam được lắp đạt lại với nhau. Hệ thống có tác dụng làm bao che cách nhiệt, cách âm, gia tăng tuổi thọ cho tường, trần, sàn nhà của các hộ gia đình, nhà xưởng, các công trình...Có thể sử dụng tấm cách nhiệt Pu Foam để làm vách cách âm, vách cách nhiệt, tường không chịu lực cho các quán karaoke, quán bar, phòng hát gia đình, phòng thu. Ngoài ra, với đặc tính chống thấm cao, tấm Foam còn được dùng làm vách riêng cho tường bị ẩm ướt, mốc.

       Bảo hành 5 năm, giao hàng tận nơi.

      chống nóng tường nhà

      Hiện nay trên thị trường không có nhiều nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống chống nóng Foam uy tín. Một trong số ít nhà cung cấp luôn được người tiêu dùng tin tưởng có thể kể đến như Việt Tín Thành, ngoài việc cung cấp sản phẩm có chất lượng công ty còn cam kết thời gian bảo hành 5 năm và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

      Việc đưa ra thời gian bảo hành 5 năm là một quyết định khá mạo hiểm được đề ra từ giám đốc công ty Việt Tín Thành, ông Phạm Hảo: “Để đưa ra chính sách thời gian bảo hành dài như vậy đòi hỏi sản phẩm của doanh nghiệp phải có chất lượng cực kỳ tốt, và cũng chỉ có những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng mới dám thực hiện chính sách này. Ông Hảo khẳng định: “Thời gian bảo hành 5 năm không phải công ty nào cũng dám làm, công ty chúng tôi rất tự tin vào sản phẩm của mình nên mới dám đưa ra thời gian bảo hành dài như vậy. Sản phẩm tốt thì không có gì phải sợ.”

      Mặc dù thị trường tiêu thụ sản phẩm tấm chống nóng Foam là khá dễ dàng trong đợt nắng nóng năm nay, khi mà cung đang dần lấn áp cầu thế nhưng công ty Việt Tín Thành vẫn đưa ra thêm nhiều chính sách ưu đãi lớn như: tư vấn và khảo sát miễn phí; giảm 20% đối với diện tích thi công trên 100 m2, và 10% đối với diện tích thi công từ 50 – 100 m2. Sở dĩ công ty đưa ra nhiều chính sách ưu đãi như vậy nhằm gia tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đồng thời khẳng định ưu thế của Việt Tín Thành trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát công trình miễn phí

( Bạn cũng có thể để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn )

Cảm ơn!

< Trở lại

Bài viết liên quan