Chống thấm 4 bước chuẩn bị

     Hiện nay do tình trạng chất lượng của các loại vật liệu trong ngành xây dựng ngày càng không được đảm bảo chất lượng, việc thi công công trình không tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn. Tình trạng xuống cấp nhanh của các công trình ngày một nhanh, thấm dột hiện cũng đang là một trong những tình trạng mà các gia đình quan tấm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm nhưng không phải ai cũng biết để lựa chọn cho mình một sản phẩm, một giải pháp phù hợp.

     Để thi công một công trình chống thấm cần những bước như thế nào?

     Bước 1: Tìm hiểu và khảo sát công trình

      Sơn chống thấm

     Các chuyên gia chống thấm khuyên rằng: Điều thiết yếu khi muốn áp dụng những giải pháp chống thấm cho công trình là khảo sát công trình. Chúng ta không thể làm tùy tiện khi chưa biết hiện trạng công trình. Tìm hiểu và khảo sát công trình là yếu tố cần thiết để đảm bảo hiệu quả chống thấm cũng như là tránh những trường hợp tiền mất tật mang.

     Hiện nay công ty Việt Tín Thành đang cung cấp dịch vụ tư vấn và khảo sát công trình miễn phí cho khách hàng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và lựa chọn đúng loại sản phẩm phù

     Bước 2: Lựa chọn sản phẩm

     Sơn chống thấm

     Sau khi biết được tình trạng của công trình, các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng về những dòng sản phẩm phù hợp cũng như là chi phí sử dụng những dòng sản phẩm đó cho công trình. Từ đó, khách hàng sẽ là người ra quyết định lựa chọn sản phẩm chống thấm phù hợp.

     Bước 3 : Thi công công trình

     Sơn chống thấm

     Sau khi nhà cung cấp và khách hàng thống nhất sản phẩm chống thấm thì sẽ tiến hành thi công công trình. Hiện nay trên thị trường có hai kiểu đơn vị nhà cung cấp sản phẩm. Những đơn vị nhà cung cấp thứ nhất chỉ cung cấp sản phẩm mà không thi công công trình. Đối với những nhà cung cấp loại này, thường chỉ bán sản phẩm và sau đó giới thiệu đơn vị khác thi công cho khách hàng, hoặc khách hàng phải tự đi tìm đơn vị thi công. Việc này có thể sẽ khiến khách hàng phải trả một khoản chi phí lớn. Còn nhưng đơn vị nhà cung cấp thứ hai thì có những gói cung cấp dịch vụ từ A-Z bao gồm từ tư vấn đến thi công hoàn thành công trình. Các gói dịch vụ từ A-Z thường có chi phí tối ưu do cùng một đơn vị chủ động cung cấp. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ này.

     Bước 4: Nghiệm thu - bàn giao và bảo hành công trình

     Sơn chống thấm

     Sau khi hoàn thành thi công công trình, khách hàng và công ty sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình. Nếu quá trình nghiệm thu, bàn giao công trình thuận lợi, không phát sinh vấn đề gì thì công trình sẽ được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, phía khách hàng cần lưu ý về thời gian và cách thức bảo hành công trình để đảm bảo lợi ích cho mình.

     Thi công chống thấm sàn bằng sơn chống thấm Công Ty TNHH Việt Tín Thành

     

< Trở lại

Bài viết liên quan