Chủ đầu tư bất động sản đua nhau săn đón tấm cách nhiệt Pu Foam

     Thời gian gần đây thị trường vật liệu cách nhiệt ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi sự nổi lên của dòng sản phẩm cách nhiệt Foam. Không chỉ các hộ gia đình mà cả nhà thầu bất động sản (BĐS) cũng đua nhau săn đón hệ thống tấm cách nhiệt Pu Foam làm giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống ẩm tường, mái cho các dự án đầu tư trong năm nay.

     Tấm cách nhiệt chống nóng pu foam

     Chủ đầu tư BĐS tăng ưu thế cạnh tranh từ giải pháp chống nóng tự nhiên Foam của Việt Tín Thành

     Thị trường BĐS đang dần đi vào thời kỳ cạnh tranh hơn bao giờ hết, các chủ đầu tư đáp ứng được nhu cầu chất lượng mà thị trường tạo ra, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận thì mới có thể đứng vững và phát triển lâu dài. Vì thế phía nhà đầu tư BĐS đang lục đục “săn tìm” nhà cung cấp hệ thống cách nhiệt Foam mấy tháng nay nhằm giải quyết các vấn đề về xây dựng với chi phí đầu tư thấp nhất mà hiệu quả sử dụng vẫn tốt nhất.

     Phía đại diện công ty Việt Tín Thành cho biết: “ Chỉ trong tháng 3 vừa qua công ty chúng tôi đã nhận được ba hợp đồng quan tâm từ phía các nhà đầu tư bất động sản. Chất lượng của sản phẩm là chất lượng thật với mức giá tối ưu giúp nhà đầu tư giảm chi phí một cách đáng kể, vì vậy chúng tôi tin rằng trong tương lai gần, hệ thống cách nhiệt tự nhiên Foam sẽ ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường".

     Hiện nay Việt Tín Thành đang là nhà phân phối chính hệ thống chống nóng, chống ồn, chống thấm cho các dự án đầu tư bất động sản khu vực Đông Nam Bộ. Từ khi bắt đầu lắp đặt hệ thống chống nóng Foam cho toàn bộ phía tường ngoài của một dự án BĐS ở Biên Hòa, đội ngũ công nhân thi công lắp đặt của công ty Việt Tín Thành hầu như ngày nào cũng phải có mặt ở công trình, công trình xây đến đâu lắp đặt hệ thống đến đó.

     Chủ đầu tư cho hay: “ Công ty Việt Tín Thành làm việc rất chuyên nghiệp và ăn ý với chúng tôi. Từ khi bắt đầu khởi công xây dựng công trình, phía đối tác đã luôn tận tình phối hợp và cùng giải quyết những khó khăn trong quá trình lắp đặt hệ thống khiến tôi rất hài lòng.”

     Chủ đầu tư cũng chia sẻ thêm: “Khi sử dụng dòng sản phẩm này của Việt Tín Thành chúng tôi sẽ giải quyết được nhiều vấn đề trong một lúc bao gồm: tăng hiệu quả cách nhiệt, cách âm, đồng thời chống ẩm mốc nhằm gia tăng tuổi thọ và chất lượng công trình. Tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách giảm được chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đồng thời giải quyết được vấn đề môi trường vì đặc tính của tấm Foam là thân thiện với môi trường. Đó là những nguyên nhân bên cạnh trách nhiệm và sự uy tín của Công ty Việt Tín Thành mà tôi quyết định mạo hiểm sử dụng một sản phẩm còn khá mới trên thị trường cho dự án của công ty chúng tôi.

     

                              Tấm cách nhiệt Pu foam gachmat

     Nhà đầu tư hưởng lợi trực tiếp khi nhà phân phối vẫn giữ mức giá cũ bất chấp xu hướng tăng giá của thị trường

     Thời điểm hiện tại đang là thời điểm có lợi nhất cho các chủ đầu tư khi mà phía công ty Việt Tín Thành vẫn giữ mức giá cũ dù thị trường đang có xu hướng tăng giá vào mùa nóng. Ngoài ra phía công ty vẫn tung ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn như: tư vấn và khảo sát miễn phí, thời gian bảo hành kéo dài 5 năm, giao hàng tận nơi và được giảm giá 20% đối với các diện tích thi công trên 10 m2.

     Sở dĩ Việt Tín Thành có thể chiếm ưu thế trên thị trường là nhờ quy mô hoạt động hiệu quả, từ đó đủ nguồn lực đảm bảo nguồn cung liên tục cũng như thi công công trình, điều mà không phải công ty nào cũng có thể thực hiện được với những dự án quy mô lớn như các dự án BĐS. Hiện tại, công ty Việt Tín Thành đang mở rộng quy mô và phạm vị hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ phía nhà đầu tư BĐS và người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát công trình miễn phí

( Bạn cũng có thể để lại thông tin tại đâychúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn )

Cảm ơn!

< Trở lại

Bài viết liên quan