Giải Pháp Phun Foam Pu Cách Âm Quán Bar Phòng Karaoke Thi Công Nhanh Hiệu Quả Tức Thời

     PHUN FOAM CÁCH ÂM QUÁN BAR PHÒNG KARAOKE THI CÔNG NHANH HIỆU QUẢ TỨC THỜI

     Trong thi công quán bar phòng karaoke một yếu tố rất quan trong đó chính là đảm bảo khả năng cách âm không để âm thanh thoát ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới không gian sống xung quanh. Hiện nay trong thi công cách âm có rất nhiều giải pháp được áp dụng, một trong những giải pháp đang được ứng dụng nhiều và đem lại hiệu quả đó chính là phun foam hay được gọi theo một cách khác là phun polyurethan. Vậy phun foam là gì và được thực hiện thế nào?

     phun foam pu cách âm cách nhiệt phòng karaoke quán bar

     Foam là gì?

 • Là loại vật liệu siêu bền và đặc biệt là lớp phủ Polyurethane có khả năng bảo phủ và chịu được các tác động đến từ môi trường tự nhiên.
 • Đặc biệt foam được sử dụng rộng với các công trình đường ống dẫn khí hay các công trình trên biển hoặc vên biển, những nơi đặc biệt hay tiếp xúc trực tiếp với môi trường Axit - Bazo

     Hiệu quả thi công phun pu foam trong thi công cách âm quán bar phòng karaoke

     phun foam cách âm cách nhiệt quán bar phòng karaoke

 • Âm thanh trong phòng hát Karaoke bị lọt ra ngoài bằng nhiều đường như: vách tường, cửa đi, đường ống thoát khí… Nên để làm được hệ thống cách âm cho quán bar phòng karaoke một cách hiệu quả thì việc xử lý, thiết kế quán từ khâu đầu tiên là quan trọng và nên ưu tiên hàng đầu.
 • Cách âm cho phòng Karaoke bằng phun Foam Pu: Là một bước cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và thiết kế quán bar phòng karaoke. Để mang lại hiệu quả cao nhất về chất lượng phòng hát, và cũng là tránh những phiền hà khi phòng hát không đảm bảo liên tục bị vang tiếng ồn, làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Phun foam pu đảm bảo lấp đầy mọi khe hở nên năng chặn triệt để tình trạng rò rỉ thoát khí mà các vật liệu truyền thống như keo, sợi, xi măng ... không đảm bảo được. Ngoài ra lớp pu foam còn ngăn chặn vo cùng hiệu quả những trường hợp như chuột , gián các động vật gặm nhấm và côn trùng có hại xâm nhập từ bên ngoài.
 • Phun foam tạo thành một bức tường đóng kín một khối liền mạch và kín hoàn toàn, là một giải pháp mang đến sự tiết kiệm tối đa cho hoá đơn tiền điện công trình hoặc nhà dân

     Ứng dụng của phun foam cách âm cách nhiệt

     phun foam cách âm cách nhiệt quán bar phòng karaoke

 • Phun foam PU cách âm quán karaoke, bar, nhà hàng, khách sạn, …
 • Phun Foam PU nhà bảo ôn, đường ống dẫn khí, kho lạnh, kho bảo quản, kho trữ đông hoặc kho cấp đông….
 • Phun Foam PU cách nhiệt Bồn, bể chứa xăng dầu, hóa chất, khí lỏng,…
 • Phun Foam PU cách nhiệt tàu thuyền đánh cá, container ướp lạnh,…
 • Phun Foam PU cách nhiệt lò sấy, bình năng lượng,…
 • Phun Foam PU chống nóng cho nhà máy, công ty….
 • Cung cấp giải pháp và thi công các yêu cầu cách âm khắt khe, phức tạp.

     phun foam cách âm cách nhiệt quán bar phòng karaoke

     Phun foam cách âm phòng hát Karaoke quán Bar là một giải pháp mang lại hiểu quả cao tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc thi công thì cần phải có một đôi ngũ chuyên gia hàng đầu chyên nghiệp hiểu biết về loại vật liệu. Hiện nay Việt Tín Thành đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và thi công cách âm cách nhiệt bằng giải pháp phun foam. Bạn đang cần thêm thông tin hay liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách cụ thể nhất. Qua đó có thể lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất với công trình của mình.

     Quy trình thi công phun foam cách âm cách nhiệt quán bar phòng karaoke

 

Thông tin liên hệ

 Trụ Sở Chính
Số 49B2, Tổ 3, Khu Phố Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
MST: 3603327434

 Văn phòng đại diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân,Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
MST: 3603327434-001

 Thời Gian Làm Việc
Thứ 2 - Thứ 7: (7:30 sáng - 5:00 chiều)
Thứ 7: (7:30 sáng - 11:30 trưa)

  Tư vấn mua hàng   Hỗ trợ kỹ thuật

< Trở lại

Các tin khác