Lựa Chọn Pu Foam Cách Nhiệt Tại Việt Tín Thành Chất Lượng Là Số 1!

     Lựa Chọn Pu Foam Cách Nhiệt Tại Việt Tín Thành Chất Lượng Là Số 1!

     Việc ứng dụng Pu foam cách nhiệt trong sản xuất ngày càng được sử dụng nhiều, nhờ vào những ưu điểm và hiệu quả mà Pu Foam đem lại. Việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng cũng nhưng tìm hiểu về các thông tin liên quan tới loại vật liệu “ Pu Foam” ngày càng được công ty tìm hiều nhiều hơn. Vậy “ Pu foam cách nhiệt” là gì và đâu là cơ sở cung cấp vật liệu có chất lượng uy tín hiện nay?

     Pu Foam Cách Nhiệt Là Gì?

     PU FOAM CÁCH NHIỆT HOÁ CHẤT TRẮNG POLYOL HOÁ CHẤT ĐEN ISO

                                     Hoá chất trắng Polyol, Hoá chất đen Mdi-Iso

     Pu foam là môt dạng dung dịch lỏng gồm hai chất “ Hoá chất đen” và “ Hoá Chất Trắng” hay “ Hoá Chất Polyol” và “ Hoá Chất Iso” hoặc trong sản xuất hay được gọi là hai chất A và B. Foam Polyurethane ( Pu) được hình thành bằng sự pha trộn theo một tỷ lệ thích hợp từ các thành phần như polyol, iso, chất tạo bọt, chất xúc tác…kết hợp với nhau được phối trộn bằng máy phun chuyên dụng hoặc bằng tay tạo ra bọt xốp siêu nhẹ không mùi với màu sắc tuỳ theo đặc tính của từng loại sản phẩm.

     Ứng Dụng Của Pu Foam Cách Nhiệt

     PU FOAM CÁCH NHIỆT HOÁ CHẤT TRẮNG POLYOL HOÁ CHẤT ĐEN ISO

                                             Sản Phẩm Cách Nhiệt Từ Pu Foam

     Pu foam dạng dung dịch lỏng gồm 2 chất A và B dùng trong thi công bảo ôn cách nhiệt cho đường ống hay thiết bị.  Khi thi công chúng ta phải làm khuân định hình trước sau đó đổ 2 chất này theo một tỷ lệ thích hợp.

     Pu Foam dạng rắn được sản xuất dưới dạng ống định hình và tấm. Là chất cách nhiệt tốt, không mùi, không hư mòn thông dụng trong ngành thực phẩm và hoá chất. Dùng để bảo ôn cách nhiệt cho những hệ thống đường ống và thiết bị có nhiệt độ cao.

     Chống nóng cách âm

     PU FOAM CÁCH NHIỆT HOÁ CHẤT TRẮNG POLYOL HOÁ CHẤT ĐEN ISO

                            Pu Foam Cách Nhiệt Thi Công Chống Nóng Chống Thấm

     Do phản ứng của các hợp chất trong quá trình trộn  sản phẩm khi được tạo thành có cấu trúc ô kín dẫn đến tỷ suất truyền nhiệt, truyền âm cực thấp. Pu foam được sử dụng trong đổ tủ cơm, trong máy năng lượng mặt trời các thiết bị điện tử…Đáp ứng yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm cũng như vượt xa các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống trên thị trường.

     Pu foam còn được ứng dụng để tạo ra những sản phẩm nhẹ có khả năng chống thấm, khả năng chống cháy ở những mực độ cao nhất.

     Độ bám dính: Pu foam với độ bám dính hoàn hảo trên mọi bề mặt chất liệu như kim loại, gỗ...Được ứng dụng để sản xuất keo dán Pu trong sản xuất các loại Panel eps, panel rockwool.

     Cách Thức Thi Công

     Vật liệu Pu foam được sử dụng bằng cách phun trực tiếp tại công trình bằng mấy phun áp lực hoặc đối với những công trình nhỏ có thể sử dụng bằng cách pha trộn bằng tay và đổ trực tiếp.

      Đồ bền Foam trong điều kiện sử dụng: Foam được dùng trong các điều kiện thời tiết, foam có độ bền cao và có sự dẻo dai. Ngoài ra khi tạo thành sản phẩm pu foam là vật liệu thân thiện với môt trường không độc hại tiết kiệm điện năng giảm phát khí thải.  

     Mua Nguyên Liệu Pu Foam Ở Đâu Là Chất Lượng?

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh loại vật liệu Pu foam với nhiều tỷ trọng được nhập khẩu từ các nhãn hàng ở các nước khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể nhập khẩu được những sản phẩm chính hãng từ những công ty sản xuất uy tín.Qua đó không thể cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất. Tại Việt Tín Thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp nguyên liệu Pu Foam, là đối tác lâu dài của các tập đoàn sản xuất Foam hàng đầu trên thế giới như tập đoàn Dow,  Basf Corporation… Các sản phẩm của Việt Tín Thành đều được nhập khẩu chính hãng để đảm bảo về chất lượng cho quý khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm được thử mẫu sản phẩm sau đó mới đưa ra quyết định của mình cho sản phẩm. Bạn đang cần thông tin về sản phẩm bạn cần thử mẫu hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0975.869.459- 0974.406.859.

     

< Trở lại

Bài viết liên quan