Thị trường miền nam rầm rộ giải pháp chống nóng bảo vệ sức khỏe thay thế điều hòa không khí

     Sau một vài năm ngắn ngủi tham gia thị trường, hệ thống cách nhiệt Foamtấm cách nhiệt chống nóng đang tạo ra cơn sốt trong dòng sản phẩm cách nhiệt, thay thế điều hòa không khí nhờ tính năng làm mát tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng với chi phí sử dụng dài hạn thấp nhất, trở thành dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng cách nhiệt giá rẻ trong năm nay.

     Người dân lựa chọn hệ thống chống nóng Foam cách nhiệt nhằm bảo vệ sức khỏe

     Chẳng cần quảng cáo rầm rộ hay sử dụng bất kỳ phương tiện truyền thông đại chúng nào, thế nhưng thị trường sản phẩm cách nhiệt Foam tấm cách nhiệt chống nóng, vẫn nóng hơn bao giờ hết. Người này sử dụng thấy hiệu quả rồi chia sẻ cho người khác, thị trường sản phẩm cách nhiệt Tấm Pu Foam, tấm cách nhiệt chống nóng đang sử dụng kênh quảng cáo đạt độ tin cậy tối ưu nhất là “truyền miệng”

      Gía tấm cách nhiệt chống nóng

                                                                       Tấm cách nhiệt Pu foam gachmat

     Được người tiêu dùng đánh giá là chống nóng cho ngôi, làm cho ngôi nhà mát một cách tự nhiên, khi có giải pháp này không cần dùng đến điều hòa không khí, từ đó bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước những vấn đề tiêu cực về sức khỏe khi sử dụng điều hòa không khí.

     Theo Boldsky, khi sử dụng điều hòa không khí luôn chứa những tác hại về sức khỏe như làm tăng nguy cơ gặp các vấn đề về da, mắt, phổi, suy yếu hệ miễn dịch và trực tiếp nhất mà người sử dụng có thể cảm nhận được là cơ thể cảm thấy đau đầu, mệt mỏi sau một thời gian ở trong không gian điều hòa. Nghiên cứu trên cũng chỉ ra rằng nguyên nhân dẫn tới những tiêu cực về mặt sức khỏe khi sử dụng điều hòa không khí là do sau khi lọc khí, vùng không khí bên trong không còn là không khí tự nhiên nữa mà là không khí lạnh nhân tạo.

     Theo chia sẻ của ông Phạm Hảo - chuyên gia vật liệu cách nhiệt của công ty Việt Tín Thành – một trong những công ty dẫn đầu thị trường Đông Nam Bộ về phân phối và lắp đặt hệ thống cách nhiệt tấm pu foam, tấm cách nhiệt chống nóng, ông chỉ ra rằng cơ chế hoạt động của tấm cách nhiệt chống nóng Foam là cơ chế ngăn cách nhiệt tự nhiên khác hoàn toàn với cơ chế làm mát nhân tạo của điều hòa. Khi ánh mặt trời hoặc không khí nóng đi đến vùng ngăn cách của tấm Foam thì khối không khí nóng này không thể thấm thoát nhiệt lượng qua tấm Foam, vì hệ số dẫn nhiệt của Foam thuộc một trong số những vật liệu có hệ số dẫn nhiệt thấp nhấp ( 0,0182 kcal/m.h.oC ), thấp hơn hệ số dẫn nhiệt của thạch cao rất nhiều ( 0,48 Kcal/m.h.oC ). Từ đó giữ lại vùng không khí mát mẻ của không khí tự nhiên bên trong, bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng.

     vật liệu chống nóng

                                                                       Dẫn đầu xu hướng cách nhiệt giá rẻ

     Hiện nay trên thị trường có nhiều vật liệu cách nhiệt để người dân có thể lựa chọn. Tôn cách nhiệt là một lựa chọn giá rẻ hầu như các tỉnh khu vực phía bắc đã áp dụng từ thành thị tới nông thôn, ưu điểm mát về mùa hè, ấm về mùa đông ngoài ra khi mưa giảm ồn rất tốt. Nhưng đối với khu vực phía nam tôn cách nhiệt chỉ áp dụng cho các nhà xưởng công nghiệp, đối với dân dụng người dân chưa quan tâm và biết thông tin về vật liệu này nhiều. Tôn cách nhiệt tấm cách nhiệt foam đều được hình thành từ hóa chất pu, vì vậy tấm cách nhiệt pu foam được nhận định sẽ dẫn đầu xu hướng cách nhiệt giá rẻ cho mùa nóng này.

     Theo báo cáo kinh doanh của công ty Việt Tín Thành, dù chưa vào thời kỳ cao điểm của mùa nóng, và công ty cũng chưa thực hiện thêm phương thức quảng cáo truyền thông nào nhưng đơn đặt hàng đã tăng lên đáng kể. Không chỉ những hộ gia đình, mà cả các chủ xưởng, công ty, văn phòng đều có nhu cầu sử dụng giải pháp chống nóng mới thâm nhập vào thị trường nhờ những lợi ích thật mà sản phẩm đem lại. An toàn, hiệu quả, giá rẻ, đa năng (cách nhiệt, cách âm, chống thấm, thân thiện với môi trường ) là những điểm được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao khi sử dùng dòng sản phẩm cách nhiệt Foam của Việt Tín Thành

     Hướng dẫn thi công chống nóng tường phía tây bằng tấm cách nhiệt Pu foam gachmat

     

     Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát công trình miễn phí http://viettinthanh.vn

( Bạn cũng có thể để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn )

Cảm ơn!

< Trở lại

Bài viết liên quan