KEO DÁN PU SẢN XUẤT PANEL

KEO DÁN PU SẢN XUẤT PANEL

Công ty TNHH Việt Tín Thành cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp trong sản xuất Panel Pu, Panel Eps, Panel Rockwool, Tôn cách nhiệt chống nóng Pu sử dụng trong dân dụng cũng như công nghiệp

     Công ty TNHH Việt Tín Thành cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp trong sản xuất Panel Pu, Panel Eps, Panel Rockwool, Tôn cách nhiệt chống nóng Pu sử dụng trong dân dụng cũng như công nghiệp.

     Trong sản xuất các dòng panel cách nhiệt chống nóng cách âm như Panel Eps, Panel rockwool thì một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thành phẩm đó chính là loại keo Pu.

     Keo dán Pu trong sản xuất Panel cách nhiệt chống nóng cách âm là một hỗn hợp 2 thành phần.

     Với dòng sản phẩm Panel Eps có ngằm C trợ lực thì yêu cầu về keo không đòi hỏi một chất lượng quá cao, chỉ cần keo đặt được độ dính ở một mức độ trung bình là được. Do loại panel này ngoài phần keo dán các thành phần lại với nhau thì có có ngằm C chịu lực ở 2 bên hông bề mặt.

     Đối với dòng sản phẩm Panel bông khoảng Rockwool , yêu cầu về keo Pu cao hơn  thời gian nở và phản ứng lâu hơn so với Panel Eps thông thường.

     Hiện tại Việt Tín Thành đang cung các dòng sản phẩm keo dán Pu trong sản xuất Panel cách nhiệt phù hợp cho cả hai hệ máy và tay. Bạn đang quan tâm về sản phẩm hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi tại đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho bạn những câu trả lời phù hợp nhất với những thắc mắc của bạn!

Mua hóa chất keo dán Panel ở đâu?

Việt Tín Thành là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng hóa chất MDI – IsocyanatePolyols tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sỉ, lẻ các mã hóa chất Polyol và Isocyanate với quy cách đóng gói theo phuy hoặc theo can 10kg, 20kg và 30kg.

  • Các sản phẩm được lưu trữ trong kho đạt nhiệt độ tiêu chuẩn.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả hàng linh hoạt cho khách hàng.

Hiện nay, Việt Tín Thành đang là nhà cung cấp chính cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện lạnh, sản xuất tôn, panel và các dự án xây dựng trên toàn quốc.

Điện thoại:

(Miền nam): 0974 669 959 - 0973 406 859 - 0971 623 859 - 0975 869 459

E-mail: viettinthanhcompany@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/viettinthanh/

< Trở lại

Sản phẩm liên quan

MÀNG BẢO VỆ TRẮNG ĐEN

MÀNG BẢO VỆ TRẮNG ĐEN

Màng bảo vệ trắng đen được ứng dụng bảo vệ các bề mặt như: Inox, Nhôm, Tôn Màu, Kính, Đồ ...
NGUYÊN LIỆU POLYOL AG-7086/AGC LIMITED/TAIWAN

NGUYÊN LIỆU POLYOL AG-7086/AGC LIMITED/TAIWAN

Nguyên liệu POLYOL AG-7086  Polyol có công thức AG-7070 được thiết kế để sử dụng với MDI polymer APX-M400 cho hệ ...
KEO DÁN PU SẢN XUẤT PANEL

KEO DÁN PU SẢN XUẤT PANEL

  • Keo dán
  • Keo dán PU
  • Sản xuất panel
Công ty TNHH Việt Tín Thành cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp trong sản xuất Panel Pu, Panel Eps, ...