Keo Dán Pu Ứng Dụng Trong Sản Xuất Panel Eps

   Công ty TNHH Việt Tín Thành cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp trong sản xuất Panel Pu, Panel Eps, Panel Rockwool, Tôn cách nhiệt chống nóng Pu sử dụng trong dân dụng cũng như công nghiệp.

   Trong sản xuất các dòng panel cách nhiệt chống nóng cách âm như Panel Eps, Panel rockwool thì một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thành phẩm đó chính là loại keo Pu.

   Keo dán Pu trong sản xuất Panel cách nhiệt chống nóng cách âm là một hỗn hợp 2 thành phần.

   Với dòng sản phẩm Panel Eps có ngằm C trợ lực thì yêu cầu về keo không đòi hỏi một chất lượng quá cao, chỉ cần keo đặt được độ dính ở một mức độ trung bình là được. Do loại panel này ngoài phần keo dán các thành phần lại với nhau thì có có ngằm C chịu lực ở 2 bên hông bề mặt.

   Đối với dòng sản phẩm Panel bông khoảng Rockwool , yêu cầu về keo Pu cao hơn  thời gian nở và phản ứng lâu hơn so với Panel Eps thông thường.

   Hiện tại Việt Tín Thành đang cung các dòng sản phẩm keo dán Pu trong sản xuất Panel cách nhiệt phù hợp cho cả hai hệ máy và tay. Bạn đang quan tâm về sản phẩm hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi tại đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho bạn những câu trả lời phù hợp nhất với những thắc mắc của bạn!

< Trở lại