ứng dụng phun pu foam cho hạng mục cách âm trần

Phun Pu Foam Cách Âm Trần Phòng Karaoke Đạt Hiệu Qủa Đến Bất Ngờ!

   Pu foam cách âm hay foam cách âm là một sản phẩm hoá chất được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa 2 thành phần bao gồm chất lỏng A kết hợp với chất lỏng B. Theo một tỷ lệ phù hợp dưới máy phun áp lực cao tạo ra một lớp bọt xốp có cấu trúc ô kín có khả năng cách âm tuyệt đối!

   Vậy Foam PU Là Gì ?

   PU foam ( polyurethane foam ) là loại chất lỏng hai thành phần kết hợp từ polyol và hỗn hợp các chất polymethylene, polyphynyl, isocyanate. khi hai thành phần kết hợp với nhau tạo ra sự liên kết rất vững chắc siêu bền chống bào mòn được ứng dụng phổ biến trong việc cách âm cách nhiệt.

   Ưu Điểm Tuyệt Vời Của PU Foam Cách Âm Cách Nhiệt ?

  • Đây là bước đột phá mới cho nghành xây dựng các hợp chất foam pu lấp đầy tất cả các kẽ hở từ các vị trí bé nhất, khó nhất mà các vật liệu khác không làm được.
  • Sự liên kết của hai hợp chất là siêu bền nên chống rò rỉ thoát khí đảm bảo được cân bằng nhiệt độ,Ngoài ra còn ngăn chặn vô cùng hiệu quả những trường hợp như chuột, gián..động vật gậm nhấm và côn trùng có hại xâm nhập từ bên ngoài vào cũng như ô nhiềm từ khói bụi, các chất gây kích ứng da, ô nhiễm môi trường, chống đươc mọi sự xâm nhập của các tia cực tím.
  • Phun foam pu cách nhiệt:giảm chi phí lớn tiền điện đặc biệt ở các công trình sử dụng ống thông gió ống dẫn khí giảm tối đa khả năng thoát nhiệt ra bên ngoài.
  • Phun foam pu cách âm: Do được lấp đầy các khe hở độ liên kết rất cao tạo thành một khối thống nhất liền mạch nên khả năng chống rò rỉ âm thanh rất cao phù hợp sử dụng trong các quán bar, karaoke.

< Trở lại